Giới thiệu

Thiết Bị Linh Đàm  xin chào mừng quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi.

 

Kính thưa quý khách!

-Qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đồ dùng thiết bị cho các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, chúng tôi nhận thấy để trang bị những đồ dùng “ tiện dụng, sang trọng, có ấn tượng riêng”, cần phải chọn lựa những vật dụng phù hợp với mỗi điều kiện không gian nhất định, điều này góp phần rất quan trọng trong việc kinh doanh tòa nhà, khách sạn, nhà hàng…

-Trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, máy móc, dụng cụ, hóa chất tẩy rửa góp phần quyết định việc nâng cao năng suất lao động, “tiết kiệm chi phí, thời gian” của công việc tẩy rửa, vệ sinh.

-Với phương châm “Tư vấn, cung cấp đồ dùng tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của khách hàng “, tập thể Thiết Bị Linh Đàm  chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ quý khách.

-Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, đáp ứng đầy đủ chủng loại hàng hóa để phục vụ  tối đa nhu cầu của quý khách.

-Hãy để chúng tôi tư vấn, cung cấp, đồ dùng cần thiết cho hoạt động ,kinh doanh của qúy khách, qúy khách sẽ có giá cả tốt nhất,” giảm được thời gian, chi phí  chuyên tâm hơn “trong hoạt động kinh doanh của mình.

  Chúng tôi luôn cam kết rằng những sản phẩm đến với khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, và chế độ hậu mãi, giá thành tốt nhất.

Rất mong được phục vụ lâu dài cho quý khách!

Xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và lời chúc an khang thịnh vượng!

  Hãy liên hệ với chúng tôi:

P.3626 HH2C-KĐT Linh Đàm -Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội

Điện thoại: 0989571028 / 0941526532       

Website : Thietbilinhdam.com

E-mail: Thietbilinhdam@gmail.com